Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT NGỌC HẢI

KÍNH CHỐNG CHÁY

 

 

Gần đây có hàng ngàn vụ cháy xảy ra dẫn đến rất nhiều thiệt hại cả về người và tài sản. Một trong những nguyên nhân đó chính là các hộ gia đình các cơ quan chưa trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ cho sự an toàn của gia đình mà điển hình chính kính chống cháy. Hiểu được điều đó, Kính Chống Cháy Ngọc Hải ra đời, tiên phong đưa ra giải pháp cho sự an toàn, bền bỉ với thời gian.

 

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Công Ty - Kính chống cháy Ngọc Hải

 

Kính chống cháy Ngọc Hải Được thành lập vào ngày 11 tháng 03 năm 2008, là một danh nghiệp nhỏ ra đời trong bối cảnh nên kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế Thế giới. Trên cơ sở nắm bắt được tình hình phát triển của nền kinh

tế đất nước nói chung cũng như xu hướng phát triển của thị trường Kính chống cháy. 

 

Đáp ứng nhu cầu khách hàng từ gia đình, khách sạn, tòa nhà, doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn. Không những thế, Kính chống cháy Ngọc Hải còn giúp đưa ra giải pháp an toàn, bảo vệ tối ưu, sáng tạo tốt nhất cho bạn về giá cả, chất lượng, tính năng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên có năng lực và sức trẻ, am hiểu về tính chất công trình, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng sử dụng cho gia đình hay cho doanh nghiệp.
Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt ngành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất. Từ đó mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

 

Kính chống cháy Ngọc Hải tự hào có đội ngũ Cán bộ, kỹ thuật viên, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tế, đủ khả năng để thực hiện tư vấn các dự án lớn.
Qua nhiều năm phát triển, sản phẩm của Kính chống cháy NGỌC HẢI đã được lắp đặt tại nhiều nơi trên cả nước, từ niềm nam đến miền Bắc, từ các căn hộ đến khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp. Các lĩnh vực mà CÔNG TY TNHH TM DV MỸ THUẬT NGỌC HẢI tham gia ở khắp mọi ngành: từ kinh tế quốc dân đến công trình phục vụ an ninh Quốc phòng; giáo dục; y tế; xã hội;... trên mọi miền đất nước và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Phương châm hoạt động của Kính chống cháy Ngọc Hải là “Coi lợi ích của khách hàng là quyền lợi của mình. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, kịp thời để đáp ứng được chương trình hoạt động dù là khó khăn nhất của khách hàng. Hoàn toàn chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao”.

 

 Các Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Kính chống cháy Ngọc Hải:

 

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về sản phẩm và tính chất công trình, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng sử dụng cho gia đình hay cho doanh nghiệp.

 

Với nhiều máy móc hiện đại chúng tôi tin rằng sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách từ những chi tiết nhỏ nhất.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, thuần thục trong việc điều khiển các máy móc hiện đại khiến dự án của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và sự an tâm của quý khách hàng cũng lớn hơn bao giờ hết.

 

Ngoài sản phẩm chủ đạo là Kính Chống Cháy, Ngọc Hải còn chuyên thi công các công trình về mặt dựng, nhôm kính khung chìm, khung nổi, nhôm Việt - Nhật, nhôm nhập khẩu, cửa nhôm Việt - Nhật, cửa nhôm hệ XingFa, cửa nhôm lõi thép và phụ kiện đi kèm, kính cường lực, máy kính, kính Spider, vách ngăn văn phòng làm việc hệ cửa đi, hệ cửa lùa xếp.

 

 

Đặc biệt, Kính Chống Cháy là sản phẩm nổi bật của Kính chống cháy Ngọc Hải, đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển và tầm nhìn tương lai của công ty. Bao gồm các dịch vụ về Kính chống cháy:

- Tư vấn thiết kế

- Thi công, lắp đặt các công trình về kính chống cháy.

- Bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng được đặt lên hàng đầu để khách hàng sử dụng tốt nhất

 

Với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề đựơc đào tạo tốt cộng với sự hỗ trợ toàn diện của đối tác, chúng tôi luôn dành được sự tính nhiệm và hài lòng của Quý Khách hàng khó tính nhất.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

KÍNH CHỐNG CHÁY NGỌC HẢI

 Văn phòng: 678 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Xưởng sản xuất: 51 TX38 phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

 Hotline: 028 3508 0216

 Email: ngochai@nhomkinhngochai.com

 Website cùng hệ thống: nhomkinhngochai.com

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI