Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KÍNH CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

26/03/2022
Tin tức

Kính chống cháy là giải pháp PCCC mới đang được áp dụng rộng rãi vào đời sống, các công trình để bảo vệ sự an toàn của con người.

Hãy cùng Kính chống cháy Ngọc Hải khám phá "Kính chống cháy là gì" trong bài viết dưới đây nhé!

Kính chống cháy là gì?

 

 

Kính chống cháy hay còn gọi là vách kính cốt thép hoặc kính lưới trong, kính lưới mờ, hoặc kính trong là dòng kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Đa số những yếu tố, tính năng, công dụng tương tự như kính nổi thông thường nhưng trong trường hợp bị vỡ, những mảnh thủy tinh không bị rớt xuống vì được tấm lưới giữ lại. 

 

Kính chống cháy là một giải pháp lý tưởng và cấp thiết cho các công trình hiện nay, được tạo ra do yêu cầu ngày càng cao về sự an toàn của con người trước những tai nạn hoả hoạn. Đằng sau những vụ hỏa hoạn xảy ra là những thiệt hại khôn lường về người và tài sản. Do đó việc sử tạo ra các sản phẩm kính chống cháy giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong chính ngôi nhà của mình. Đây là loại kính siêu trong có công năng chống cháy. Vì vậy nó được sử dụng mọi nơi trong nhà mà không mất đi tính thẩm mỹ.

 

      Phân loại vách kính chống cháy:

  • Kính chống cháy 60 phút
  • Kính chống cháy 90 phút
  • Kính chống cháy 120 phút

Dòng kính thường có rất nhiều màu sắc khác nhau, thường thì là màu trắng trong, xanh lá, xanh biển…

Kính chống cháy là sản phẩm kính được ưa chuộng trong nước và trên toàn cầu nhất là trong thời đại bây giờ. 

Những hiểm họa luôn rình rập con người từ những vật xung quanh vì thế mà kính chống cháy được ra đời và khắc phục. Vách kính chống cháy với khả năng chặn sự truyền dẫn của nhiệt độ, giảm thiểu và khiến chậm công đoạn cháy của kính. Đặc biệt có những loại kính chống cháy lên đến 120 phút, 90 phút và 60 phút.

 

Ưu điểm của loại kính này là ngăn chặn khói độc lan ra ko khí từ đó hạn chế được nguy hiểm tới con người. Khi dùng cửa kính chống cháy bạn có thể đóng cửa vào để ngăn chặn sự lây lan bùng cháy của các ngọn lửa ra khu vực phụ cận.

Kính chống cháy Ngọc Hải
Kính chống cháy Ngọc Hải

 

 

Ứng dụng Kính chống cháy trong cuộc sống


Trong quy trình sản xuất kính đã được tôi cường lực trong nhiệt độ cao nên những cửa kính chống cháy này có khả năng giảm thiểu tối đa trường hợp kính bị tan vỡ do sốc nhiệt. Khi gặp đám cháy các mảnh vỡ kính sẽ được giữ lại bằng các tấm lưới thép được kết cấu trong tấm kính này. Những mảnh vỡ sắc nhọn sẽ không thể bắn tứ tung từ đó giảm các mối gây nguy hiểm cho con người khi va chạm phải.

 

Kính chống cháy được tạo ra bằng công nghệ cao làm tăng độ bền nhiệt của kính nổi. Vách ngăn Kính chống cháy có đa dạng điểm hay nổi bật như chịu nhiệt, chịu lực và an toàn cao, được sử dụng phổ thông trong những chung cư, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

 

Kính chống cháy
Kính chống cháy Ngọc Hải

 

Kính chống cháy thường được làm cho các khu vực gần khu đun nấu, chế biến thức ăn là bếp, phòng ăn hay khu vực bếp sưởi để hạn chế tối đa các rủi ro về cháy nổ vì thế mà đảm bảo an toàn của mình và những người nhà trong gia đình.

Kính chống cháy ngày nay được sử dụng trong phổ biến trong các công trình, dự án kiến trúc nhà ở, văn phòng tổ chức, cửa hiệu, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… Kính hiện tại có nhiều màu sắc, thường dùng làm: cửa sổ kính chống cháy, vách ngăn kính chống cháy, cửa kính,… 

 

 

Kính chống cháy Ngọc Hải

 

Kính chống cháy Ngọc Hải - địa chỉ mua kính chống cháy chất lượng, uy tín
Kính chống cháy Ngọc Hải được biết đến là công ty chuyên sản xuất nội thất nổi tiếng đặc biệt các loại cửa, kính chống cháy chất lượng tại Hồ Chí Minh. Khi bạn mua tại đây sẽ tư vấn và lựa chọn theo nhiều mẫu mã, chính sách ưu đãi và hậu mãi. Do đó, mức giá mà Kính chống cháy Ngọc Hải đưa ra thường có giá rất phù hợp.

Gần như các sản phẩm tại đây đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng từng chi tiết để đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng dù có khó tính đến mấy cũng phải thích sản phẩm tại đây...

 

Trên đây là các chia sẻ liên quan đến kính chống cháy để trả lời cho câu hỏi Kính chống cháy là gì. Hy vọng qua đây, bạn đã hiểu biết thêm nhiều thông tin. Nếu bạn có nhu cầu giải đáp và tìm mua các loại kinh chống cháy thì hãy địa chỉ ngay hotline của Kính chống cháy Ngọc Hải để được hỗ trợ miễn phí.

Website: https://kinhchongchayhcm.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của Kính chống cháy?

Kính chống cháy là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ và đảm bảo an toàn trong các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh có mật độ người dùng lớn. Dưới đây là một số dẫn chứng để chứng minh tầm quan trọng của kính chống cháy:

Kính chống cháy - Lý do bạn không nên bỏ lỡ

Không nên bỏ lỡ việc sử dụng kính chống cháy trong quá trình xây dựng hoặc bảo trì các công trình có nguy cơ cháy nổ, để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đồng thời tuân thủ đúng quy định pháp luật và tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Kính chống cháy EI 45 mới về kho tại Ngọc Hải

Kính chống cháy EI 45 đã về kho sau hơn 30 ngày đặt hàng. Hôm nay hàng đã về tới Sài Gòn 

Kính chống cháy cách nhiệt Ei 45

Kính chống cháy có an toàn không?

Kính chống cháy EI 60 phút - Kính Chống cháy Ngọc Hải

Kính chống cháy là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ và đảm bảo an toàn trong các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh có mật độ người dùng lớn...

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI