Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kính chống cháy - người bạn bảo vệ an toàn gia đình bạn

28/03/2022
Tin tức

Gần đây có hàng ngàn vụ cháy xảy ra dẫn đến rất nhiều thiệt hại cả về người và tài sản. Một trong những nguyên nhân đó chính là các hộ gia đình các cơ quan chưa trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo vệ cho sự an toàn của gia đình mà điển hình chính kính chống cháy. Chính vì thế kính chống cháy được coi như là người bạn bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hiểu được điều đó, Kính Chống Cháy Ngọc Hải ra đời, tiên phong đưa ra giải pháp cho sự an toàn, bền bỉ với thời gian.

1. Đặc điểm của kính chống cháy

Hầu hết các loại kính chống cháy đều được thiết kế với các tính năng vượt trội đảm bảo an toàn khi có sự cô hỏa hoạn xảy ra như:

- Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 180 phút
- Kết cấu của kính : có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).

2. Ưu điểm của kính chống cháy

Tính an toàn

Kính chống cháy 60 phút cũng có đầy đủ những ưu điểm của một loại kính chống cháy cao cấp, có khả năng mang đến sự an toàn cho con người và công trình khi có sự cố cháy nổ xảy ra:

+ Có thể chịu được lửa lên đến 60 phút mà vẫn không bị biến dạng, vỡ hay hư hỏng như các loại kính thông thường khác.

+ Ngăn chặn lửa cháy lan sang các khu vực khác, ngăn chặn sức mạnh của ngọn lửa phun trào.

+ Có khả năng cách nhiệt với khu vực cháy.

+ Chịu được sự sốc nhiệt, chịu được nhiệt độ cao.

+ Ngay cả khi bị vỡ cũng không làm nguy hiểm đến con người vì những mảnh vỡ đều được giữ lại trên khung kính, mảnh vỡ không có tính sát thương.

+ Ngăn chặn sự tấn công của khói, khí độc, hơi gas… bảo vệ hệ hô hấp của con người.

+ Giúp kéo dài thời gian để mọi người có thể tìm cách thoát hiểm hoặc chờ người đến cứu viện…

Kính chống cháy Ngọc Hải - người bạn bảo vệ an toàn gia đình bạn
Kính chống cháy Ngọc Hải - người bạn bảo vệ an toàn gia đình bạn

Tính thẩm mỹ

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế khác nhau nên kính chống cháy 60 phút chẳng khác gì những loại kính chống cháy 120 đều mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, tinh tế nhất cho từng công trình mà nó trang trí.

 

Nếu như biết cách phối hợp với các loại kính thẩm mỹ khác như: kính màu trang trí, kính siêu trong… thì không gian nội thất sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và lộng lẫy.

 

Chính vì những ưu điểm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ nên kính chống cháy luôn được ưu tiên sử dụng trong các công trình nội thất cũng như ngoại thất của nhà, văn phòng cửa hàng. Với vật dụng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi sự cố hỏa hoạn xảy ra.

 

3. Phân loại kính chống cháy

Kính chống cháy là một giải pháp lý tưởng và cấp thiết cho các công trình hiện nay. Khi mà hỏa hoạn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ bằng một sơ suất nhỏ. Đằng sau những vụ hỏa hoạn xảy ra là những thiệt hại khôn lường về người và tài sản.
Kính chống cháy với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp phòng và hạn chế được các thiệt hại của hỏa hoạn. Kính chống cháy được chia làm 3 nhóm chính:

 

Kính chống cháy phân loại E: Đây là loại kính chống cháy cơ bản nhất. Khi tiếp xúc với một đám cháy, tấm kính có tác dụng ngăn chặn ngọn lửa và khói, khí độc xâm nhập hay lan sang các khu vực khác. Loại kính này không có khả năng ngăn chặn nhiệt xâm nhập qua kính. Kính được cấu tạo lớp đơn- hai lớp với khí trơ ở giữa, thời gian chống cháy của kính 60-90-120p. Đây là sản phẩm ngăn cháy căn bản với giá thành thấp.

Kính chống cháy loại EW: Giống như loại kính phân lớp E, loại kính này ngăn chặn lửa và khói, khí độc xâm nhập qua phía bên kia. Nó còn ngăn chặn một phần nhiệt truyền qua tấm kính nhiệt xâm nhập qua. Sản phẩm có cấu tạo từ 2 lớp kính và có lớp keo ngăn nhiệt trong suốt ở giữa các lớp kính. Thời gian chống cháy 60-90-120-150p.

Phân loại EI là phân loại kính chống cháy cao nhất. Khi tiếp xúc với một đám cháy, nó ngăn chặn ngọn lửa và khí độc xâm nhập qua, và cũng duy trì nhiệt độ trung bình của mặt không cháy xuống dưới 140°C. Sản phẩm có cấu tạo nhiều lớp kính và keo ngăn nhiệt trong suốt với thời gian chống cháy 120-150-180p. Đây là dòng sản phẩm cao cấp an toàn cho người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

4. Phân loại kính theo thời gian chống cháy:


 Kính chống cháy 30 phút gồm:
- Kính VOG 4mm EI-30, kính trong suốt dày 4mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt
- Kính VOG 5mm EI-30, kính trong suốt dày 5mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt

  Kính chống cháy 60 phút gồm:
- Kính VOG 4mm EI-60, kính trong suốt dày 4mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt
- Kính VOG 5mm EI-60, kính trong suốt dày 5mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt

  Kính chống cháy 90 phút gồm:
- Kính VOG 8mm EI-90, kính trong suốt dày 8mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt
- Kính VOG10mm EI-90, kính trong suốt dày 10mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt

  Kính chống cháy 120 phút gồm:
- Kính VOG 8mm EI-120, kính trong suốt dày 8mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt
- Kính VOG 10mm EI-120, kính trong suốt dày 10mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt
- Kính VOG 12mm EI-120, kính trong suốt dày 12mm, cường lực, ngăn cháy, ngăn bức xạ nhiệt 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của Kính chống cháy?

Kính chống cháy là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ và đảm bảo an toàn trong các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh có mật độ người dùng lớn. Dưới đây là một số dẫn chứng để chứng minh tầm quan trọng của kính chống cháy:

Kính chống cháy - Lý do bạn không nên bỏ lỡ

Không nên bỏ lỡ việc sử dụng kính chống cháy trong quá trình xây dựng hoặc bảo trì các công trình có nguy cơ cháy nổ, để đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đồng thời tuân thủ đúng quy định pháp luật và tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Kính chống cháy EI 45 mới về kho tại Ngọc Hải

Kính chống cháy EI 45 đã về kho sau hơn 30 ngày đặt hàng. Hôm nay hàng đã về tới Sài Gòn 

Kính chống cháy cách nhiệt Ei 45

Kính chống cháy có an toàn không?

Kính chống cháy EI 60 phút - Kính Chống cháy Ngọc Hải

Kính chống cháy là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ và đảm bảo an toàn trong các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh có mật độ người dùng lớn...

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI